Chính sách đổi mới về giáo dục - đào tạo, nghiên cứu và vận dụng hiệu quả ở trường học - Quý Lâm (Nhà xuất bản Thế giới, 2016)
Cuốn sách nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và áp dụng vào thực tiễn các chính sách mới của ngành giáo dục bao gồm những nội dung chính sau: Chính sách mới về quản lý giáo dục và đào tạo; Bí quyết quản lý hiệu quả trường học; Đắc nhân tâm – cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người; Một số vấn đề tâm lý học và ứng dụng trong quản lý giáo dục.