Viết lên hy vọng: Cuốn nhật ký làm rung chuyển nền giáo dục Mỹ - Gruwell Erin (Nhà xuất bản Lao động, 2017)
Cuốn sách tập hợp các câu chuyện của những giáo viên về cuộc sống của mình, thể hiện sự sợ hãi của bản thân, và bày tỏ những sự thực đau lòng đằng sau việc dạy học. Các giáo viên của Những nhà văn Tự do đã hội tụ lại để chia sẻ những câu chuyện chân thực từ lớp học của họ: những thăng trầm, những thảm kịch, những niềm vui, tất cả được thể hiện để tạo dựng một phạm vi hiểu biết mới về ý nghĩa của việc trở thành một người giáo viên.