Bài học Phần Lan 2.0: Chúng ta có thể học được gì từ cải cách giáo dục Phần Lan? - Sahlberg Pasi (Nhà xuất bản Thế giới, 2016)
Cuốn sách kể câu chuyện hệ thống giáo dục Phần Lan, vai trò vô cùng qua trọng của giáo dục trong công cuộc phát triển kinh tế xã hội của Phần Lan, từ một nền kinh tế chủ yếu dựa vào nông nghiệp và ngư nghiệp, trở thành một nước công nghiệp hiện đại