Tôi đã đi du học bằng học bổng như thế nào? - Chu Đình Tới (Nhà xuất bản Thế giới, 2016)
Cuốn sách có nội dung chia sẻ câu chuyện du học của tác giả, quá trình săn học bổng gồm điều kiện và thông tin của một số học bổng danh giá được đề cập chi tiết. Cuốn sách còn gồm những kinh nghiệm học tập, sự nghiên cứu miệt mài và nỗ lực không ngừng nghỉ của tác giả. Ngoài ra, tác giả đưa ra cách nhìn về sự khác nhau cơ bản giữa nền giáo dục Châu Á và Châu Âu, qua đó giúp người đọc có thể tìm kiếm đất nước phù hợp với khả năng và sở thích cá nhân.