Xã hội hóa giáo dục ở Việt Nam hiện nay - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Phạm Thị Thu Hương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Nội dung cuốn sách gồm 3 chương, trình bày những vấn đề chung về xã hội hóa giáo dục, từ đó đi sâu phân tích thực trạng, những vấn đề đặt ra và đề xuất một số phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xã hội hóa giáo dục ở Việt Nam.