Những nội dung cần nắm vững trong việc nghiên cứu tác phẩm Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng vì độc lập tự do vì chủ nghĩa xã hội tiến lên giành những thắng lợi mới - Ban biên tập Tạp chí Tuyên huấn (Tạp chí Tuyên huấn, 1971)
Giới thiệu ý nghĩa và những nội dung cần nắm vững trong tác phẩm "Dưới lá cờ vẻ vang vì độc lập, tự do, vì chủ nghĩa xã hội, tiến lên giành những thắng lợi mới" của đồng chí Lê Duẩn, phân tích sâu sắc về lịch sử và chiến lược của Đảng Cộng sản Việt Nam trong cuộc đấu tranh cho độc lập và chủ nghĩa xã hội.