Nhận rõ yêu cầu mới của tình hình nâng cao ý chí phấn đấu và trau dồi đạo đức cách mạng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác trước mắt - Ban chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam (1965)
Gồm 2 văn bản: Chỉ thị về cuộc vận động chỉnh huấn mùa xuân năm 1965; Nhận rõ yêu cầu mới của tình hình nâng cao ý chí phấn đấu và trau dồi đạo đức cách mạng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác trước mắt.