Chương trình trường phổ thông cấp I - Nhà xuất bản Giáo dục (1964)
Chương trình quốc văn dành cho các trường phổ thông: mục đích chung và yêu cầu từng lớp; nhiệm vụ của các bộ môn và phương pháp thực hiện; nội dung chương trình từng lớp và hướng dẫn thực hiện chương trình;