Một số văn kiện của Trung ương Đảng và Chính phủ về công tác thanh toán nạn mù chữ và công tác bổ túc văn hóa - Trung ương Đảng (Nhà xuất bản Giáo dục, 1972)
Tập hợp các văn kiện về công tác thanh toán nạn mù chữ và công tác bổ túc văn hóa giúp các cấp, các ngành và cán bộ. Cuốn sách gồm 3 phần, bao gồm: Trích lời của Hồ Chủ tịch và Chủ tịch Tôn Đức Thắng; một số đoạn trích từ văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ ba của Đảng và nghị quyết một số hội nghị của Ban chấp hành Trung ương Đảng; Một số văn kiện của Trung ương Đảng và Chính phủ về công tác bổ túc văn hóa từ 1959 đến 1970.