Học tập và rèn luyện thành người công nhân xã hội chủ nghĩa - Trường và lớp đào tạo công nhân kỹ thuật (Tổng cục Đào tạo Công nhân Kỹ thuật, 1974)
Cuốn sách gồm 6 bài viết gồm những nội dung chính cơ bản về nguyên tắc tập chung dân chủ, vai trò; công tác lãnh đạo của tổ chức Đảng; vai trò nhiệm vụ; tổ chức và hoạt động của đoàn thanh niên; pháp chế xã hội chủ nghĩa; học tập và rèn luyện trong xí nghiệp công nghiệp quốc doanh.