Một số văn kiện của Trung ương Đảng và Chính phủ về công tác khoa học và giáo dục (1960-1965) - Trung ương Đảng (Nhà xuất bản Sự thật, 1969)
Tài liệu tập hợp những văn kiện về đường lối, chủ trương của Trung ương Đảng và Chính phủ nói về công tác khoa học và công tác giáo dục trong thời gian từ năm 1960 đến 1965.