Số liệu thống kê 1963 - Tổng cục thống kê (Nhà xuất bản Sự thật, 1964)
Tài liệu tổng hợp các thông tin về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1963 cũng như đề cập đến một số chỉ tiêu tổng hợp của nền kinh tế quốc dân, bao gồm các lĩnh vực: công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, vận tải…