Những quy định về thi đua và khen thưởng - Ban thi đua Tổng Công đoàn Việt Nam (Nhà xuất bản Lao động, 1974)
Cuốn sách cung cấp thông tin về những quy định về thi đua và khen thưởng; các danh hiệu, tiêu chuẩn và khen thưởng thành tích thi đua Giới thiệu chế độ đào tạo bồi dưỡng sử dụng, đề bạt, đãi ngộ về thi đua.