Sức mạnh của ngôn từ - Don Gabor (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2023)
Quyển sách được chia làm ba phần gồm 20 chương với hàng trăm gợi ý, tình huống và các ví dụ thực tế: Phần 1: Sức mạnh ngôn từ trong công việc; Phần 2: Sức mạnh ngôn từ trong quan hệ khách hàng - nhà cung cấp; Phần 3: Sức mạnh ngôn từ trong giao tiếp xã hội