Chung cuộc của giáo dục: Xác định lại giá trị của nhà trường - Postman Neil (Nhà xuất bản Tri thức, 2023)
Trong cuốn sách này, tác giả đặt ra các vấn đề quan trọng về hệ thống giáo dục hiện đại và nhấn mạnh về sự cần thiết của việc thay đổi triết lý và mục tiêu của giáo dục. Với các nội dung như: Sự cần thiết của các vị thần; Một số vị thần thất bại; Một số vị thần mới thất bại; Những vị thần có thể phụng sự; Phi thuyền Trái Đất; Thiên thần sa ngã; Cuộc thực nghiệm của nước Mỹ; Luật đa dạng; Thợ dệt ngôn từ; Những người tạo lập thế giới.