Chuyển đổi số trong giáo dục - Hoàng Sỹ Tương (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2023)
Tài liệu trình bày tổng quan chuyển đổi số trong giáo dục. Bao gồm chuyển đổi số trong giáo dục; tầm quan trọng của chuyển đổi số giáo dục; những thách thức của quá trình chuyển đổi số giáo dục; lợi ích của chuyển đổi số giáo dục; mạng xã hội và giáo dục ngang hàng;... Tập trung vào thư viện số trong chuyển đổi số giáo dục; Giáo dục 4.0 và vai trò của công nghệ trong chuyển đổi số giáo dục; Ứng dụng công nghệ 4.0 trong chuyển đổi số giáo dục.