Bác Hồ tấm gương sáng về đọc sách và tự học - Ánh Dương (Nhà xuất bản Thanh Niên, 2023)
Cuốn sách ghi lại một số câu chuyện về cuộc đời tự học, sự kiên trì học hỏi, vượt qua khó khăn của Bác Hồ. Trong đó làm rõ: Quá trình Bác hồ học tập, lao động ở nước ngoài; Vai trò người đầu Đảng - Chính phủ, Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn luôn nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lí luận cách mạng phục vụ nhân dân, đất nước, Người luôn là tấm gương sáng về tự học và là tấm gương mẫu mực để mọi người noi theo.