Dám nghĩ lớn - David J. Schwartz (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2023)
Cuốn sách giúp người đọc tìm hiểu kĩ hơn về tư duy lớn là gì, ý nghĩa nó ra sao, cách nào để vận dụng tốt nó, đồng thời, thúc đấy bạn đọc hành động bằng những phương pháp thực hành. Cuốn sách còn bao gồm những kĩ năng được tác giả viết nhiều đến như suy nghĩ sáng tạo, cách tạo thái độ thân thiện, thói quen đúng đắn,…