Trở thành con người mới - Shakti Gawain (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2023)
Cuốn sách đề cập đến nhiệm vụ của con người là hòa hợp cuộc sống với những quy luật tự nhiên và phổ quát. Nhưng với tình trạng quá tải thông tin và lối sống xô bồ hiện nay, con người đang đánh mất khả năng kết nối với tâm linh của mình. Cuốn sách đưa ra hành trình xuyên suốt trong 365 ngày, với những mục tiêu cụ thể cho từng mùa và mỗi ngày đều có chung chủ đề để giúp con người tìm lại tánh linh của mình và vững bước hơn trên con đường đến với sự giác ngộ.