Adam Smith có thể thay đổi đời bạn - Russ Roberts (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2023)
Cuốn sách khám phá triết lý sống và hạnh phúc dựa trên những nguyên tắc của Adam Smith, một triết gia và nhà kinh tế học nổi tiếng người Scotland. Tác giả áp dụng những ý tưởng của Smith vào cuộc sống hiện đại, chỉ cho chúng ta cách trở thành những người hạnh phúc và có đạo đức hơn, cải thiện mối quan hệ của chúng ta với những người xung quanh và cuối cùng là thay đổi cả thế giới.