Sự thịnh vượng đích thực - Shakti Gawain (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2023)
“Sự Thịnh Vượng Đích Thực” là một cuốn sách tâm linh đầy cảm hứng của tác giả Shakti Gawain, giúp chúng ta nhìn nhận lại cách đánh giá của mình về sự thịnh vượng và làm thế nào để tạo ra một cuộc sống thịnh vượng thực sự từ bên trong. Trong cuốn sách này, Gawain tập trung vào ý tưởng về thịnh vượng không chỉ liên quan đến khía cạnh tài chính mà còn bao gồm khía cạnh tinh thần và tâm hồn. Tác giả chia sẻ những phương pháp, kỹ thuật và quan điểm để tạo ra một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.