Bốn cấp độ chữa lành - Shakti Gawain (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2023)
"Bốn cấp độ chữa lành" là cuốn sách đong đầy những suy nghĩ sâu sắc của Shakti Gawain, mô tả bốn cấp độ tồn tại của con người và giải thích tầm quan trọng của việc phát triển cả bốn cấp độ: Tâm linh, Tinh thần, Cảm xúc, Vật chất. Cuốn sách tập trung vào việc hiểu rõ và cân bằng bốn mức độ này để tạo ra một cuộc sống khỏe mạnh, cân bằng và hạnh phúc từ bên trong. Tác giả khuyến khích độc giả đưa ra sự cân nhắc và chăm sóc đến cả bản thân tinh thần lẫn thể chất để đạt được sức khỏe toàn diện.