Sống trong ánh sáng - Shakti Gawain (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2023)
Cuốn sách đề cập đến việc tạo ra một cuộc sống đầy ý nghĩa thông qua việc khám phá, hiểu rõ bản ngã của con người và những phương pháp thực tế để đạt được sự thức tỉnh và sống một cuộc sống tự do và có ý nghĩa hơn. Tác giả giúp độc giả tiếp cận với khái niệm về "bản nguyên" bên trong mỗi người, khuyến khích khám phá những giá trị cốt lõi, ước mơ, và mục tiêu trong cuộc sống.