Tư duy tích cực tạo thành công - Napoleon Hill (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2022)
Cuốn sách gồm 5 phần với nội dung: Điểm xuất phát của con đường dẫn đến thành công; "Quả bom" tinh thần để phá vỡ rào cản trên con đường thành công; Chìa khóa dẫn đến thành trì của sự giàu có; sẵn sàng để thành công và mời bạn thành công. Đồng thời cuốn sách đề cập đến: Năm động cơ nội tại đóng vai trò như những bước đệm của thành công; Sáu bước để có được niềm vui trong cuộc sống và ba cách giúp bạn vượt qua cảm giác tội lỗi, rào cản thường gặp trên đường đến thành công.