"Tự do cho đồng bào tôi, độc lập cho Tổ quốc tôi..." - Đông Phương (Nhà xuất bản Dân trí, 2022)
Nằm trong bộ sách "Đạo đức Cách Mạng - Đạo đức Hồ Chí Minh", cuốn sách thể hiện lòng thành kính, tưởng nhớ, tri ân sâu sắc của nhân dân đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nội dung chính của cuốn sách viết về quá trình đi tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn lồng ghép trong đó các bài học về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.