Tư duy thông minh, hành động thông minh - David Lewis (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2019)
Cuốn sách là một hướng dẫn thực tế về trình tự tư duy và đưa ra quyết định giải quyết tình huống. Với nội dung chứa đựng những bài tập luyện tư duy, các bài kiểm tra tự đánh giá cùng với các thông tin nền để tra cứu như giải trí. Tất cả đều là những công cụ giúp bạn sử dụng sức mạnh trí óc hiệu quả.