Thiết kế một cuộc đời đáng sống - Bill Burnett (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Cuốn sách cung cấp những thông tin, những dụng cụ, những bài thử nghiệm, những câu chuyện giúp người đọc có thêm động lực để thực hiện thiết kế lại cuộc sống của mình. Sách gồm 11 chương được sắp xếp theo trình tự nội dung: bạn biết bản thân mình là ai; các công cụ, ý tưởng để giúp độc giả thực hành; đưa ra lựa chọn tốt nhất và các yếu tố hỗ trợ giúp cho con đường thiết kế cuộc sống hạnh phúc của mỗi chúng ta thêm dễ dàng.