Học tập đạo đức Bác Hồ - Vũ Khiêu (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách gồm 3 phần với các nội dung chính như sau: Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Nội dung cơ bản của tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh và những vấn đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong sự nghiệp của nhân dân ta ngày nay.