70 năm tác phẩm Cần kiệm liêm chính của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Giá trị lý luận và thực tiễn - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách tập hợp 31 bài viết của các nhà lãnh đạo, nhà nghiên cứu về Hồ Chí Minh, phân tích, làm rõ hoàn cảnh ra đời, nội dung và khẳng định những giá trị lý luận, thực tiễn của tác phẩm Cần kiệm liêm chính; việc học tập và làm theo đạo đức Cách mạng cần, kiệm, liêm, chính tại một số ban, ngành, cơ quan, đơn vị; những bài học và giải pháp thực hiện đạo đức Cách mạng cần, kiệm, liêm, chính theo tư tưởng Hồ Chí Minh hiện nay.