Tấm gương Bác - Ngọc quý của mọi nhà: Tim sôi, đầu lạnh, bàn tay sạch - Nguyễn Văn Khoan (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2019)
Nằm trong bộ sách "Tấm gương Bác - Ngọc quý của mọi nhà", xuyên suốt cuốn sách là những bài viết ngắn gọn thể hiện mối quan hệ mật thiết và cách ứng xử linh hoạt, có tình, có lý của Bác qua những câu chuyện bình thường, cụ thể trong đời sống hằng ngày đã được thuật lại một cách tự nhiên đến xúc động lòng người.