Học Bác tinh thần học và tự học - Đông Phương (Nhà xuất bản Dân trí, 2022)
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trước hết là học tập tinh thần tự học, học suốt đời của Bác; bởi chỉ có ý chí, tinh thần tự giác và quyết tâm học tập thì việc học mới có hiệu quả. Đó cũng chính là việc xác định động cơ học tập, mục đích học tập để từ đó xây dựng phương pháp học tập phù hợp; đồng thời biết cách vận dụng, sáng tạo những kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống, lao động, sản xuất, với tinh thần “lấy tự học làm cốt”, “học đi đối với hành”.Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về tấm gương tự học và học tập suốt đời của Bác.