Tấm gương Bác - Ngọc quý của mọi nhà: Yêu nước vẫn là việc phải để lên trên hết - Nguyễn Văn Khoan (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2019)
Cuốn sách tập hợp các câu chuyện và tấm gương về tình yêu và lòng trung thành với đất nước. Đồng thời, tập trung vào việc truyền cảm hứng và khích lệ người đọc để họ đóng góp xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, thông qua các tấm gương và câu chuyện về Bác Hồ và cuộc cách mạng ở Việt Nam.