Tấm gương Bác - Ngọc quý của mọi nhà: Một gia đình chung, một Tổ quốc chung - Nguyễn Thị Hoàng Dung (Nhà xuất bản Thanh niên, 2019)
Cuốn sách nằm trong bộ sách "Tấm gương Bác- Ngọc quý của mọi nhà", bao gồm những câu chuyện ngắn thể hiện tình cảm gắn bó sâu đậm của Bác với nhân dân. Góp phần khích lệ mạnh mẽ để cộng đồng các dân tộc Việt Nam một lòng ghi nhớ và thực hiện tốt vấn đề "Đại đoàn kết dân tộc".