Hồ Chí Minh: Danh ngôn Tư tưởng - đạo đức - Nguyễn Như Ý (Nhà xuất bản Thông tấn, 2020)
Cuốn sách cung cấp gần 5000 câu trích nguyên bản có tính triết lý và tính giáo huấn sâu sắc, sinh động, dễ hiểu, hết sức thấm thía từ các tác phẩm trước của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thể hiện một cách toàn diện tư tưởng Hồ Chí Minh về những vấn đề cơ bản của Cách mạng Việt Nam, về tư cách đạo đức, tác phong người cán bộ.