Khoa cử Việt Nam: Tú tài triều Nguyễn - Nguyễn Thúy Nga (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Cuốn sách cung thông tin họ tên, quê quán, khoa đỗ, hành trạng, tác phẩm của người đỗ tú tài triều Nguyễn cũng như cống hiến của họ với đất nước.