Trí tuệ lãnh đạo - Trí tuệ Quỷ Cốc Tử - Thường Vạn Lý (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2018)
Sách giúp người đọc tìm hiểu về việc tu thân dưỡng tính, nhập thế thành sự, phân tích về mưu lược và các kỹ năng kiểm soát người khác, giành chiến thắng trong rối ren. Đồng thời, sách bàn luận về việc khôn khéo giữ mình, là bí quyết mưu cầu phú quý của người thành công.