Trí tuệ lãnh đạo - Trí tuệ "nhân vật Chí" - Thường Vạn Lý (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2018)
Cuốn sách trình bày kỹ năng và phương pháp nhận biết con người từ chính diện; Tiếp đó, nêu rõ những sai lầm thường mắc phải khi quan sát con người trong đời sống thường ngày. Qua đó, cảnh báo người lãnh đạo, đúc rút bài học kinh nghiệm để áp dụng việc sử dụng nhân lực trong công việc.