Cách dạy - Cách học - Cách sống trong thế kỷ XXI - Daisaku lkeda (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách trình bày về lĩnh vực khoa học, nhà văn hóa nổi tiếng ở Nhật Bản cũng như trên thế giới và hai triết gia nổi tiếng người Mỹ – Jim Garrison và Larry Hickman. Cụ thể, sách tập trung vào 04 nội dung: Triết học Dewey; Sứ mạng của giáo dục; Đối thoại và chủ nghĩa dân chủ; Khoa học triết học tôn giáo.