Hồ Chí Minh - Nhà yêu nước vĩ đại - Song Thành (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách nghiên cứu, phân tích về cuộc đời và sự nghiệp cứu nước vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh với những sự kiện nổi bật như: Nguyễn Tất Thành với cuộc trường chinh tìm đường cứu nước; Hồ Chí Minh "tôi vẫn là tôi ngày trước - một người yêu nước", "huyền thoại kép" Hồ Chí Minh người cộng sản yêu nước...