100 cách xử trí tình huống nguy cấp - Châu Tuyền Lâm (Nhà xuất bản Thanh niên, 2018)
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những kỹ năng cần thiết, cụ thể 100 cách xử lý tình huống nguy cấp hàng ngày về: Thảm họa tự nhiên; Hỏa hoạn; An toàn giao thông; Hoạt động dưới nước; Sự cố trong cuộc sống; Xâm phạm phi pháp; Đi du lịch đề phòng những trường hợp nguy cấp có thể xảy ra, ngoài tầm kiểm soát của bản thân.