Học Bác: Làm gì để dân quý, dân tin? - Đông Phương (Nhà xuất bản Dân trí, 2022)
Cuốn sách tập hợp các bài viết, bài nghiên cứu của nhiều tác giả về các vấn đề liên quan đến đội ngũ cán bộ, Đảng viên, tổ chức Đảng các cấp, không chỉ mang tính cấp thiết trong hiện tại mà còn đóng vai trò quan trọng về lâu dài. Nhằm giúp bạn đọc có thêm tài liệu để tiếp tục nghiên cứu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.