Luật Giáo dục: Những quy định mới nhất về quản lý và lãnh đạo nhà trường trong bối cảnh đổi mới giáo dục và đào tạo - Bộ Tài chính (Nhà xuất bản Tài chính, 2019)
Cuốn sách cập nhật thông tin về: Luật Giáo dục năm 2019 và các quy định mới nhất về giáo dục; Xây dựng kế hoạch đào tạo và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2020, quy định về đầu tư phát triển giáo dục; Quy chế thi, tuyển sinh và xét công nhận tốt nghiệp; Chế độ phụ cấp đối với nhà giáo; Công tác đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; cũng như quy định về mã số, tiêu chuẩn chức danh, tổ chức thăng hạng.