Luật bảo hiểm xã hội - Chế độ, chính sách mới về bảo hiểm xã hội được áp dụng từ năm 2021 - Tăng Bình (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2020)
Cuốn sách cung cấp thông tin nhằm giúp người lao động và người sử dụng lao động nắm rõ những thay đổi về chính sách mới của bảo hiểm xã hội như chế độ ốm đau, thai sản; Chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, chế độ hưu trí - tử tuất, chế độ bảo hiểm thất nghiệp.