Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành các chế độ, chính sách mới nhất đối với nhà giáo - Phạm Dũng (Nhà xuất bản Lao động, 2020)
Cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu về: Luật Giáo dục, Luật Giáo dục đại học, Luật Giáo dục nghề nghiệp và văn bản hướng dẫn thi hành. Ngoài ra, hệ thống các quy định về: Quy chế thi, tuyển sinh ở các bậc học; Mẫu bằng tốt nghiệp; tiêu chuẩn cơ sở vật chất trong các trường học; Chế độ chính sách đối với nhà giáo, giảng viên; Công tác thi đua, khen thưởng ngành giáo dục.