Fukuzawa Yukichi - Sức mạnh cải cách giáo dục và hoạch định doanh nghiệp - Kono Eitaro (Nhà xuất bản Kinh tế Quốc dân, 2018)
Sách giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tư tưởng giáo dục của Nhật Bản và giải mã sự phát triển thần kỳ của quốc gia này, đồng thời tìm ra những cách ứng dụng linh hoạt đạo khuyến học của vĩ nhân Fukuzawa Yukichi vào lĩnh vực kinh doanh và xây dựng doanh nghiệp bền vững.