Trường học sáng tạo: Cuộc cách mạng từ gốc rễ, chuyển hóa giáo dục - Ken Robinson (Nhà xuất bản Thế giới, 2021)
Cuốn sách chính là một cẩm nang cho những ai thực sự muốn thay đổi giáo dục. Ken Robinson và Lou Aronica đã chia sẻ những quan sát, phân tích sắc sảo và cung cấp nhiều giải pháp giá trị, dù bạn là giáo viên, nhà quản lý hay phụ huynh học sinh.