Nền tảng tâm linh của giáo dục - Rudolf Steiner (Nhà xuất bản Tri thức, 2021)
Cuốn sách cho rằng ở trẻ em, tâm linh gần gũi với cơ thể hơn ở người lớn. Vì thế, kiến thức về tâm linh phải là kim chỉ nam của giáo dục. Tác giả cũng muốn nhấn mạnh vai trò của giáo viên là người nghệ sĩ và việc dạy học thực chất là một nghệ thuật mà người giáo viên cần phải nắm vững và truyền cảm hứng cho học sinh.