Xây dựng con người Việt Nam theo di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Hoàng Anh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách tập trung làm rõ tư tưởng Hồ Chí Minh trong di chúc về vấn đề xây dựng con người Việt Nam, đồng thời phân tích, nêu ra những giải pháp nhằm vận dụng tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh vào giáo dục, xây dựng đạo đức con người Việt Nam hiện nay.