Sự sẵn sàng thay đổi của giáo viên - Bệ đỡ cho thành công của đổi mới giáo dục - Phan Thị Mai Hương (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2022)
Cuốn sách được chia thành 6 phần có nội dung sau: Sẵn sàng thay đổi; Thang đo lường sự sẵn sàng với đổi mới giáo dục; Hiện trạng sự sẵn sàng với đổi mới giáo dục của giáo viên phổ thông; Các yếu tố ảnh hưởng đến sự sẵn sàng của giáo viên đối với việc thực hiện đổi mới giáo dục; Sẵn sàng đổi mới - chìa khóa để giáo viên thực hiện tốt hành vi đổi mới; Những phát hiện chính và khả năng ứng dụng.