Ước vọng cho học đường - Những bài viết về giáo dục - Huỳnh Như Phương (Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam, 2022)
Cuốn sách tập hợp các bài viết có chủ đề về giáo dục trong khoảng hai thập niên đầu thế kỷ XXI, những tác phẩm đã có những đóng góp khiêm tốn vào sự phát triển của giáo dục.